Bơm xăng dầu

Máy bơm màng dùng trong ngành dầu khí, xăng dầu

HANKE cung cấp máy bơm màng khí nén chính hãng, giá tốt nhất

Nhà  nhập khẩu và  phân phối chính hãng Top 7 nhãn hiệu bơm màng phổ biến và chất lượng nhất hiện nay như Husky, Wilden, Sandpiper, Aro, Marathon, TDS, GODO.

Máy bơm màng hoạt động bằng khí nén có ưu điểm vượt trội so với các loại bơm khác là không sinh nhiệt đảm bảo an toàn chấy nổ, trơ vơi hóa chất, kháng mài mòn, kháng chống dính, cấu tạo đơn giản, dễ lắp đặt vận hành,. rất thích hợp cho ngành dầu khí, bơm nguyên liệu, xăng dầu, nhớt..

Các loại máy bơm màng bơm xăng dầu nhớt phổ biến hiện nay

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Ứng dụng cụ thể máy bơm màng trong ngành dầu khí

Trong ngành dầu khí và bơm xăng dầu nhớt, máy bơm màng được sử dụng để thực hiện nhiều tác vụ khác nhau. Dưới đây là một số ứng dụng chính của máy bơm màng trong các ngành này:
  • Bơm dầu và xăng: Máy bơm màng được sử dụng để bơm dầu diesel, xăng, dầu nhớt và các chất lỏng khác trong các quy trình dầu khí, như bơm chất lỏng từ thùng chứa đến hệ thống phân phối hoặc bơm từ kho chứa dầu đến các đường ống vận chuyển. Máy bơm màng có khả năng chịu áp suất cao và tương thích với các chất lỏng có tính chất đặc biệt của ngành dầu khí.
  • Bơm chất lỏng hoá chất: Trong ngành dầu khí, cũng có nhu cầu bơm các chất lỏng hoá chất như chất tẩy rửa, chất chống ăn mòn, chất chống đông và các chất phụ gia khác. Máy bơm màng có khả năng chịu hóa chất và chịu áp suất cao, là lựa chọn phổ biến cho việc bơm các chất lỏng hoá chất trong ngành dầu khí.
  • Bơm hóa chất tương tác: Trong một số ứng dụng dầu khí, có yêu cầu bơm các chất lỏng tương tác như hỗn hợp nước và dầu, hỗn hợp nước và khí, hoặc hỗn hợp nước và hóa chất. Máy bơm màng có khả năng xử lý các hỗn hợp tương tác này một cách hiệu quả và đáng tin cậy.
  • Xử lý chất thải: Trong quá trình khai thác và sản xuất dầu khí, cũng có nhu cầu xử lý chất thải dầu và các chất lỏng ô nhiễm khác. Máy bơm màng được sử dụng để bơm chất thải từ các khu vực khai thác và sản xuất đến các quy trình xử lý chất thải hoặc các hệ thống lọc.
  • Bơm trong quy trình tạo áp: Máy bơm màng cũng được sử dụng trong quy trình tạo áp để cung cấp áp suất cao cho các ứng dụng như phun vòi cắt, phun chất tẩy rửa cao áp, và các quy trình cần áp suất cao khác trong ngành dầu khí.
Lưu ý rằng trong việc chọn mua máy bơm màng cho ngành dầu khí và bơm xăng dầu nhớt, cần xem xét các yêu cầu cụ thể của quy trình và tính chất của chất lỏng, bao gồm áp suất, độ nhớt, thành phần hóa học và nhiệt độ. Cần lựa chọn máy bơm màng phù hợp với yêu cầu kỹ thuật và an toàn của ứng dụng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp HANKE 24/7 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất