Máy bơm màng

Hiển thị 1–30 của 126 kết quả

Máy bơm màng khí nén nhập khẩu chính hãng tại HANKE

Top nhãn hiệu Bơm màng khí nén được tin dùng và ưa chuộng nhất hiện nay như: Bơm màng Husky, Aro, Wilden, Sandpiper, Marathon – USA; bơm Godo giá rẻ China, TDS – Đài Loan

Chất liệu máy bơm màng phổ biến bơm thân nhựa, nhôm, inox, gang, kết hợp màng bơm như màng Teflon, màng Santoprene, màng cao su, Buna, Neo,…bơm dung môi, hóa chất, bơm xăng dầu, bơm sơn, bơm thực phẩm, bơm hầm mỏ, gốm sứ, bơm chất thải..

Kích thước máy bơm màng phổ biến phân loại đầu hút xả bơm 1/8″ – 1/4″ – 1/2″ – 3/4″ – 1″ – 1.5″ – 2″ – 3″ – 4″ – 5″

Tùy vào ứng dụng bơm môi chất cụ thể, có thể lựa chọn máy bơm để đảm bảo hoạt động được tối ưu, hiệu suất và độ bền.

Chi tiết kỹ thuật và bảng giá bơm màng


Tư vấn lựa chọn mua máy bơm màng tốt nhất gọi HANKE - 0905 04 07 09 CAM KẾT CHÍNH HÃNG - CHẤT LƯỢNG - GIÁ TỐT NHẤT
DỊCH VỤ BẢO HÀNH - BẢO TRÌ - SỬA CHỮA THAY THẾ LINH KIỆN BƠM 24/7

Lưu ý khi chọn mua máy bơm màng

Khi chọn mua máy bơm màng khí nén, có một số yếu tố quan trọng cần lưu ý:
 • Yêu cầu ứng dụng: Xác định rõ các yêu cầu cụ thể của ứng dụng của bạn. Điều này bao gồm khối lượng chất lỏng cần bơm, áp suất hoạt động, loại chất lỏng (ăn mòn, dễ cháy, dẻo), và nhiệt độ làm việc. Đảm bảo máy bơm màng khí nén được lựa chọn có khả năng đáp ứng các yêu cầu này.
 • Vật liệu màng: Kiểm tra loại vật liệu màng phù hợp cho ứng dụng của bạn. Các loại vật liệu màng bao gồm cao su nitrile (NBR), fluoroelastomer (FKM), polytetrafluoroethylene (PTFE), santoprene, màng cao su, màng Neo và nhiều vật liệu khác. Đảm bảo vật liệu màng chống ăn mòn, chịu hóa chất và tuổi thọ dài.
 • Áp suất làm việc: Xác định áp suất làm việc cần thiết cho ứng dụng của bạn và chọn máy bơm màng có khả năng hoạt động ở áp suất đó. Đảm bảo máy bơm màng có khả năng chịu được áp suất tối thiểu và áp suất tối đa yêu cầu.
 • Công suất và hiệu suất: Xem xét công suất và hiệu suất của máy bơm màng. Công suất được đo bằng lưu lượng và áp suất sản xuất, trong khi hiệu suất được đo bằng hiệu suất chuyển đổi khí nén thành công suất bơm. Đảm bảo máy bơm màng có công suất và hiệu suất phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Hệ thống khí nén: Xác định yêu cầu hệ thống khí nén để vận hành máy bơm màng. Điều này bao gồm áp suất khí nén, lưu lượng khí, và loại và kích thước ống dẫn khí. Đảm bảo máy bơm màng có khả năng hoạt động với hệ thống khí nén hiện có của bạn.
 • Độ tin cậy và bảo trì: Xem xét độ tin cậy và dễ bảo trì của máy bơm màng. Kiểm tra đánh giá và đánh giá của nhà sản xuất hoặc người dùng trước đó để hiểu về độ tin cậy và khả năng bảo trì của máy bơm.
 • Chi phí: Xem xét chi phí mua máy bơm màng và chi phí vận hành dài hạn, bao gồm giá máy, chi phí bảo trì, tiêu thụ khí nén và chi phí thay thế màng. Đảm bảo giá trị tổng thể của máy bơm màng đáng đầu tư.
Quan trọng nhất là tham khảo và tìm hiểu thông tin từ các nhà sản xuất, nhà cung cấp hoặc chuyên gia để đảm bảo rằng bạn chọn được máy bơm màng khí nén phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn.

Chất liệu cấu tạo máy bơm màng phổ biến

 • Máy bơm màng nhựa: thích hợp cho ứng dụng bơm các chất lỏng hóa chất ăn mòn, axit, dung dịch kiềm, dầu mỡ và chất lỏng hữu cơ.
 • Máy bơm màng inox: được làm từ thép không gỉ hoặc hợp kim, có khả năng chịu được áp suất cao và ứng dụng trong các môi trường khắc nghiệt, thích hợp cho các ứng dụng bơm chất lỏng ăn mòn, dầu, hóa chất công nghiệp và các chất lỏng khác.
 • Máy bơm màng bằng nhôm: Có thân bơm được làm từ nhôm, giúp giảm trọng lượng và tăng tính di động, thích hợp cho các ứng dụng bơm nước, chất thải, bùn, sơn, dung môi trung tính, chất lỏng công nghiệp nhẹ và các chất lỏng không ăn mòn.
 • Máy bơm màng cao su: Thích hợp cho các ứng dụng bơm chất lỏng có chứa rắn, nhớt, thô sơ, nước thải và chất lỏng công nghiệp.
 • Bạn có thể yên tâm lựa chọn mua máy bơm màng tại HANKE